Sữa Bắp Nếp Thái Sơn – Hương vị thuần khiết đến từ nguyên liệu đơn giản mộc mạc
Từ nguyên liệu đơn giản mộc mạc mang đậm tình quê
Thái Sơn Foods – công ty
thực phẩm sản xuất sản phẩm Sữa Bắp Nếp Thái Sơn - luôn hướng đến những giá trị
truyền thống quê hương, luôn tìm đến những gì thuần túy nhất, mộc mạc nhất gắn
liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân Việt Nam. Như chúng ta đều biết
bắp là một trong các loại lương thực thiết yếu bên cạnh lúa gạo, lúa mì, khoai
tây,... vì vậy, bắp xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày của mọi người, có thể dùng
để ăn sáng, ăn kèm buổi trưa, ăn xế lót dạ, hoặc bất kể bữa ăn nào trong ngày đều
được.
Bắp tươi mua về, luộc lên
rồi thưởng thức, khi ăn chúng ta cắn từng hạt bắp bóng lưỡng, căng mọng, mới thấy
được bắp ngon và dẻo hạt như thế nào, đó cũng là một trong những lý do chúng ta
thích ăn bắp. Nhưng con người trong xã hội hiện đại ngày càng bận rộn hơn, không
phải ai cũng có thời gian đẻ mua bắp, luộc bắp, và thưởng thức bắp đúng điệu
như vậy được. Vì thấy được những điều trên, Thái Sơn Foods đã nghĩ đến ý tưởng
cho ra đời dòng thức uống giải khát tươi được làm từ bắp đó chính là Sữa Bắp Nếp
Thái Sơn. Vừa mang lại dinh dưỡng, vừa nạp thêm năng lượng, vừa tiết kiệm thời
gian.
Sữa Bắp Nếp Thái Sơn - Đơn giản là thuần khiết |
Sữa Bắp Nếp Thái Sơn - Đơn giản là thuần khiết |
Đến
hương vị thuần khiết từ thiên nhiên
Một điều khiến Thái Sơn
Foods luôn đắn đo khi tạo ra sản phẩm Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là hương vị phải thật
thuần khiết, phải thật tự nhiên, không pha trộn, không sử dụng các chất tạo
màu, tạo mùi hóa phẩm. Sau khi tìm tòi và chắt lọc được những tinh túy của văn
hóa ẩm thực truyền thống, Sữa Bắp Nếp Thái Sơn đã hiểu được rằng “Đơn giản là
thuần khiết”.
Vì được nấu từ bắp tươi
không dùng chất bảo quản nên Sữa Bắp Nếp Thái Sơn chỉ sử dụng được trong 15
ngày và đảm nhiệt độ lạnh thích hợp. Như vậy mới giữ được độ tươi ngon thuần
khiết của Sữa Bắp Nếp Thái Sơn.
Comments
Post a Comment